กระดูกทับเส้น


“กระดูกทับเส้น” เอินเวย์มีทางออก

 หลักการสำคัญของการรักษา #โรครากประสาทขาถูกกดทับ ตามทัศนะการแพทย์จีนที่ว่า “ปวดแสดงว่าไม่โล่ง โล่งแล้วก็จะไม่ปวด” นอกจากจะรักษาที่ต้นเหตุแล้ว ยังช่วยฟื้นฟูหลังการผ่าตัดหมอนรองกระดูกเคลื่อนได้อีกด้วย เพราะการผ่าตัดอาจแก้ไขโครงสร้างที่ผิดรูปของหมอนรองกระดูกได้ แต่สารพิษต่างๆ ที่สะสมบริเวณรากประสาทไม่ได้ถูกกำจัดไปด้วย
การกระตุ้นการขับสารที่ก่อให้เกิดการอักเสบและทำลายข้อ สารที่ก่อให้เกิดอาการปวด เช่น สารเบต้าโปรตีน ไกลโคโปรตีนและฮิสตามีน เป็นต้น รวมทั้งกรดแล็กติกที่สะสมในบริเวณรากประสาทออกไป เพื่อลดการระคายเคืองต่อรากประสาท นอกจากนี้ยังทำให้เส้นเอ็น เส้นประสาท กล้ามเนื้อและกระดูกสันหลังได้รับการหล่อเลี้ยงได้อย่างเพียงพอ จึงฟื้นฟูและซ่อมแซมบริเวณที่บาดเจ็บได้มากขึ้นและเร็วขึ้น"โรคกระดูกทับเส้น" หรือ "รากประสาทขาถูกกดทับ" มีอาการปวดเอว เจ็บที่สะโพกร้าวลงไปที่ขา ขาชา ขาไม่มีแรง และไม่สามารถตั้งเท้าเหยียดได้ 90 อาศาเหมือนคนปกติ
การแพทย์จีนเน้นบำบัดที่ต้นเหตุโดยการสลายเลือดคั่ง กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตขนาดเล็กบริเวณสันหลัง ลดการสร้างและการหลั่งสารที่ทำลายข้อและสารที่ก่อให้เกิดการอักเสบ ทะลวงเส้นลมปราณให้โล่งและขจัดพิษเย็น-ชื้นที่สะสมอยู่บริเวณเอว ลดแรงดึงภายในเส้นประสาทและการหดเกร็งของกล้ามเนื้อ เพื่อบรรเทาอาการปวดบวม อาการต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจึงค่อยๆ ทุเลาลงหรืออาจหายไปได้ในที่สุด
โรคกระดูกทับเส้นฟื้นฟูได้ เมื่อได้รับการบำบัดจากต้นเหตุที่แท้จริง “นวัตกรรมยาสมุนไพรจีนในปัจจุบันมีความปลอดภัยสูง เห็นผลรวดเร็วและร่างกายนำไปใช้ได้มากกว่า 95.1% หมดปัญหาสารตกค้าง และผลข้างเคียงใดๆทั้งสิ้น”Bezoarine :สมุนไพรจีนที่มีคุณสมบัติ บรรเทาอาการรากประสาทขาถูกกดทับ , ปวดหลัง ,ปวดเอว ลดอาการชามือเท้า กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณกระดูกสันหลังขนาดบรรจุ : 72 เม็ด/ขวด
สรรพคุณ :บรรเทาอาการรากประสาทขาถูกกดทับ , ปวดหลัง ,ปวดเอว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น